TIN TỨC

Sơn Trà Ocean View khởi động cho sự bùng nổ đất nền ven biển Đà Nẵng.

13:23 01/09/2017
Sơn Trà Ocean View được nhiều khách hàng đầu tư cả nước săn lùng nhờ vị trí tuyệt đẹp ven biển Đà Nẵng và chỉ trong 1 tuần kể từ ngày ra mắt, dự án đã có tới 50% lô đất được đặt cọc đăng ký.

Khách hàng đã đánh giá đúng giá trị thực của dự án với mức giá chỉ 6.4tr/m2 đưa ra, nên không ngần ngại đặt mua ngay, vì họ hiểu nếu chậm chân, họ sẽ không có cơ hội mua sở hữu được cơ hội sống tại không gian Sơn Trà Ocean View Đà Nẵng.

Bên cạnh vị trí giao thông thuận lợi, hạ tầng đồng bộ, các lô đất tại Sơn Trà Ocean View còn được thừa hưởng tối đa những lợi thế vượt bậc của vịnh Biển Đà Nẵng.

Nằm giữa 2 trục đường lớn Ngô Quyền và Hoàng Sa, (Sơn Trà, Đà Nẵng), Sơn Trà Ocean View gồm 12 Block nhà phố trãi dọc trên khuôn viên 10ha đối diện bãi biển Đà Nẵng

Các dãy nhà của Sơn Trà Ocean View được quy hoạch khoa học, tận dụng tối đa lợi thế của địa hình và thổ nhưỡng của Bán Đảo Sơn Trà là ánh sáng và gió tự nhiên, đảm bảo đối lưu không khí, tạo ra không gian sống rộng thoáng cho mỗi vị trí đất. Mỗi lô đất của Sơn Trà Ocean View có diện tích từ 93m2 đến 253m2, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của cư dân.

Mỗi lô đất đều có mặt ngoài tiếp xúc với khu thấp tầng cùng công viên cây xanh thông thoáng tạo tầm nhìn mở rộng về các hướng.

Ngoài lợi điểm về vị trí: “tựa sơn hướng thủy” Sơn Trà Ocean View còn nằm trong vùng trọng điểm phát triển của TP Đà Nẵng

Nếu chọn Khu đô thị Quốc tế Đa Phước - Daewon D – City, Công viên đại dương Sơn Trà và Vincom center là 3 đỉnh của 1 tam giác thì Sơn Trà Ocean View được xem là TRỌNG TÂM của tam giác này

- Nguồn: Dân Trí

DỰ ÁN LIÊN QUAN